THIẾT BỊ LASER ĐIỀU TRỊ ( sử dụng phương pháp laser quét)- 0947 04 6226

Mô tả: Bảo hành hoàn toàn cho việc thay thế miễn phí hoặc đưa về sửa chữa tại nhà máy các bộ phận lỗi.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: America
Ngày đăng: 16-03-2015

Chi tiết sản phẩm

http://phuthaimed.com/may-laser-dieu-tri.htm

 

  • PHƯƠNG PHÁP- CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ:

 

Các thiết bị FISIOLASER SCAN-series là các thiết bị y tế. Sử dụng phương pháp laser điều trị, cả trong phương thức "quét", bằng một nhóm laser trong phương pháp "đầu dò", thông qua sự trợ giúp của đơn-diode và đa-diode đầu dò cho điều trị.

Đây là dòng thiết bị cho phép để hoạt động nói chung trong các lĩnh vực của vật lý trị liệu, đặc biệt là trong các lĩnh vực của các bệnh thấp khớp, chỉnh hình, các bác sĩ da liễu, thần kinh và laser châm cứu, chăm sóc đặc biệt bệnh lý: viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, cervicalgia , cervico-khớp, co rút, contusions, phù nề, haematomas, epicondylitis, epitrocleitis, đau lưng, đau dây thần kinh….

Dây chằng đầu gối, viêm gân và viêm loét là những bệnh dđược sử dụng nhiều nhất.

Các phương pháp điều trị của laser châm cứu cũng có thể sử dụng với các thiết bị FISIOLASER SCAN-series.

Việc sử dụng các thiết bị FISIOLASER SCAN-series được sửu dụng đốc lập, dưới sự giám sát và trách nhiệm của các chuyên gia trong các vấn đề của bức xạ laser, bằng cách đào tạo cho những người sử dụng,  cung cấp và bảo đảm sử dụng đúng, an toàn cho bệnh nhân.

Các trường hợp sử dụng nó là bệnh nhân thường trú / bệnh viện / điều trị lâm sàng, bởi vì các thiết bị phải được sử dụng bởi các nhân viên đủ điều kiện đầy đủ trình độ y học.

Các thiết bị FISIOLASER SCAN-series  không thích hợp cho việc sử cá nhân không chuyên nghiệp, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong các môi trường khác nhau bởi những người phù hợp với điều kiện sử dụng của nó.

Các bệnh viện/ trung tâm y tế trong thực tế nên có đủ điều kiện để có thể sử dụng thiết bị này và thông qua một khóa đào tạo phù hợp, hoặc phải thực hiện dưới sự kiểm soát của nhân viên y tế đầy đủ trình độ để việc sử dụng các thiết bị, để đảm bảo điều kiện an toàn cho bệnh nhân.

Thiết bị này có thể được sử dụng trong môi trường bệnh viện ngoại trú, mà còn ở nhà; Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng người sử dụng thực hiện theo các hướng dẫn y tế để sử dụng các thiết bị.

Các loại khác nhau của đau ở khu vực khác nhau.

Rối loạn viêm gân và các mô mềm (viêm gân, viêm bao hoạt dịch, enthesitis), rối loạn ghép, đau chân tay.

Hỗ trợ trong việc điều trị viêm loét và bedsores.

Trong những vết sẹo và điều trị phù nề.

 

  • CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

1) Chiếu trực tiếp vào mắt: lớp 3B hoặc 4 tia laser này có thể gây hại đến võng mạc - mặc dù nguy hiểm này là cực kỳ khó xảy ra. Kính bảo hộ an toàn đặc biệt (được cung cấp) luôn luôn phải được đeo cho cả bệnh nhân và y tá, bác sỹ điều trị.

2) Phụ nữ có thai: laser không nên sử dụng trên tử cung của phụ nữ mang thai. Nó có thể được sử dụng trên phụ nữ mang thai với điều kiện không phải điều trị trên vùng bụng.

3) Không sử dụng tia laser trên vết thương chính hay phụ chưa được chẩn đoán. Laser điều trị có thể được sử dụng để làm giảm đau ở giai đoạn cuối của bệnh. Nó chỉ nên được thực hiện với sự đồng ý của bệnh nhân.

4) Tuyến giáp: laser không bao giờ được sử dụng trên các tuyến giáp.

5) Xuất huyết: laser gián tiếp giãn mạch và có thể làm trầm trọng thêm xuất huyết.

6) Điều trị ức chế miễn dịch: không sử dụng liệu pháp laser trên bệnh nhân điều trị dược lý ..

7) Điều trị trong hệ thống thần kinh giao cảm, các dây thần kinh phế vị và các khu vực tim của  những bệnh nhân có bệnh tim mạch: điều trị bằng laser có thể thay đổi đáng kể chức năng thần kinh và không nên được sử dụng trên các vùng của cơ thể ở những bệnh nhân bị bệnh tim